Tags
ความสามารถ  ครีมชีส  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  ของที่ระลึก  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  หน่วยผลิตเพิ่ม  สมการเชิงเส้น  ที่ใส่ดินสอ  Book  FET  หมี  brownie  ปลาจาระเม็ด  TCP/IP  แอมมิเตอร์  Introduce  เขียนแบบท่อ  แรงลอยตัว  ตัดเย็บเสื้อผ้า  อุปกรณ์สำนักงาน  ซาลาเปาไส้หวาน  เสื้อเชิ้ต  พลังงานในการไหล  ยำสาหร่าย  ภาพปักปะ   ปักผ้า  ชิฟฟ่อน   หนี้สิน  ตัดผม  แบบฟอร์ม  ตรรกศาสตร์  หมวก  ASP.NET  safety system  ความสว่าง  ผลตอบแทน  หอยแมลงภู่  ไส้ผัก  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  พีชคณิตแบบบลูลีน  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  Tools and Equipment  ตุ๊กตาผ้า  ถ้วยฟู  เศรษฐกิจ  การออมเงิน  อัญชัน  Style Sheet  ม่าฮ้อ  กล้วย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank