Tags
โวลท์มิเตอร์  บ๊ะจ่าง  ค่าความต้านทานรวม   เครื่องมือกล  ระบบนิเวศ  การติดผ้า  ผ้า  การใช้พลังงาน  ขั้วแม่เหล็ก  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  สินเชื่อ  ปลาช่อนทอด  ดับเพลิง  โดนัท  ใบเตย  ทำสีผม  ท๊อฟฟี่เค้ก   Proxy  นวดรักษาโรค  ตำลึง  powerpoint  เอสซีอาร์  ขัดหน้า  อาหารเพื่อสุขภาพ  งบ  วงจรสตาร์  เย็บตะเข็บ  Specialist  ตัวเชื่อมประพจน์   คุกกี้  อาหารว่าง  ดอกไม้  Greeting  ถาด  feel  คาปาซิเตอร์  zip  โอห์ม  ชานม  พุทธสาวก  ลูกชิ้น  หอยแมลงภู่  ขาไก่  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  บราวนี่  ซาลาเปาไส้หวาน  คุณภาพลมอัด  ความต้านทาน  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  การเย็บผ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank