Tags
งาดำ  การแลกเปลี่ยน  เย็บเสื้อ  ประพจน์  สินเขื่อ  บาบีคิว   กรอบรูป  เค้กผลไม้  ขนมขิง  สาร  ลูกเต๋า  ตกแต่งโต๊ะ  ต่างหู  safe  ขนม.อาหาร  สตางค์  มะพร้าวเผา  การสะท้อนแสง  คุกกี้ไวท์มอลล์  warning  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  วงจรอนุกรม  แป้งทอด  หลอดฟลูออเรสเซนต์  ปักตรึงผ้า  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  ตัดผม  OSI model  บริหารจิต  อาหารว่าง  ของว่าง  ข้าวตู  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ตัดผมชาย  demange  รักษ์น้ำ  แต่งเล็บ  ทาร์ต  งานเพ้นท์  งานผ้า  พุทธประวัติ  แม่เหล็กไฟฟ้า   คอมพลีเมนต์  ประเมินผลธุรกิจ  ถั่วใบเตย  แขนเสื้อ  ยาสมุนไพร  วางแผนทางการเงิน  การลงทุน  การแจกแจงแบบปกติ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2
 
 
ผลิตผลร่วม 1 : 48.57 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
 
thank