Tags
CASE Studio  เอสซีเอส  คอร์นเฟล็ก  คุณภาพลมอัด  อัลมอนด์  ปลาดุก  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  matter  ปมฝรั่งเศส  กล่องทิชชู  ประกอบธุรกิจ  งาดำ  ดีเทอร์มิแนนต์  ขนมไทย  สตางค์  ความเร็วแสง  ตะเข็บวงล้อ  พียูที  การ์ดอวยพร  ชอคชิพ  นวดแผนไทย  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  เขียนแบบ  สัญลักษณ์งานเชื่อม  ศาสนาพุทธ  นิติกรรรม  ลืมกลืน  ทฤษฎีการวางซ้อน  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  แซนวิช  แรงดันไฟฟ้า  กรอบรูป  คอมพลีเมนต์  กระเป๋าผ้า  แมวน้ำ  brownie  ขนมปังม้วน  การออม  Graphic  Linux  งานกระดาษทิชชู  Validation Server Control  โยเกิร์ต  carelessness  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  ตัวบ่งปริมาณ  player  พายไส้หวาน  การเย็บผ้า  พาน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2
 
 
ผลิตผลร่วม 2 : 43.44 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 1 : 41.5 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank