Tags
คอมพลีเมนต์  ขนมอบ  สัญลักษณ์งานเชื่อม  ปักตกแต่ง  ชอคชิพ  Interview  เส้นหมี่  บ๊ะจ่าง  เยื่อไผ่  ชิฟฟอน  ปู  สังขยา  ทรายอัด  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  บัญชีบริษัท  Open Office  เครื่องอัดลม  กำเนิดศาสนา  พายไข่  เศรษฐกิจพอเพียง  อาหารสุขภาพ  สัปปะรดกวน  คอร์นเฟล็ก  เซ็ทผม  เสริมสวย  Swish  หมูทอด  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  ขนมเหนียว  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  ครองแครง  ขนมคุกกี้  สาร  เคลือบเรซิ่น  กระแสไฟฟ้า  เครื่องมือและอุปกรณ์  powerpoint  การปรับความเร็วมอเตอร์  ตุ๊กตาหมู  ฟังก์ชั่น  บลูเบอรี่  ต้นกระเทียม  SKYPE  แต่งผม  งาดำ  fire extinguisher  FET  อักษรจีน  แหล่งกำเนิดแสง  หลอดฟลูออเรสเซนต์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 2
 
 
ผลิตผลพลอยได้ 1 : 49.56 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลพลอยได้
 
ผลิตผลร่วม 2 : 43.44 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank