Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
หมูสับ
กำลังไฟฟ้า
จากลา
ปลาเก๋า
อาหารจีน
โปรแกรมคำนวน
การเลือกผ้า
ปักตรึงผ้า
Direction
ซอยผม
ลายปักไหมปัก
ไส้โหงวยิ้ง
เบียร์
นโยบายพลังงาน
PLC
กระบวนการทางวิทยาศาสตร์
เพ้นท์แก้ว
อาหารผัด
อนุรักษ์พลังงาน
ไวท์มอล์
การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์
พายไข่
ถั่วใบเตย
ประเภทของการไหล
จีทีโอ
องค์กรธุรกิจ
คำนวณเลขฐาน
พานพุ่ม
สมการเชิงเส้น
ภาวะโลกร้อน
ตัดผมหญิง
ตารางธาตุ
safety condition
ปลาหมึก
ผลิตผลพลอยได้
เต้าหู้
อัญชัน
protect
นึ่ง
ประจุไฟฟ้า
เอสซีอาร์
กระเป๋าผ้าไหม
ยูเจที
ไวท์ช็อคโกแลต
ค่าความต้านทานรวม
ธัญพืช
งานเพ้นท์
ฤดูกาล
พระสงฆ์
ข้าวเกรียบ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 1
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 1
วิดีทัศน์
แบบทดสอบก่อนเรียน
ระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต
ระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต (ต่อ)
เอกสาร/คู่มือ
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต (คู่มือ)
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
รายงานต้นทุนการผลิต วิธีเข้าก่อน-ออกก่อน 2
: 46.50 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุนการผลิต
หน่วยผลิตเพิ่ม 1
: 41.5 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
หน่วยผลิตเพิ่ม
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2
: 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุน
รายงานต้นทุน กรณีไม่มีงานระหว่างทำและมีต้นทุนโอนมา 1
: 45.0 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุนการผลิต
การวางแผนควบคุมต้นทุนโดยงบประมาณ 1
: 41.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ควบคุมต้นทุน
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1
: 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุน
ผลิตผลร่วม 1
: 48.57 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ผลิตผลร่วม
ผลิตผลพลอยได้ 1
: 49.56 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ผลิตผลพลอยได้
รายงานต้นทุน กรณีไม่มีงานระหว่างทำและไม่มีต้นทุนโอนมา 2
: 49.1 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
ต้นทุนการผลิต
การวิเคราะห์จุดคุ้มทุนเพื่อการตัดสินใจ 1
: 45.50 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การบัญชี
,
จุดคุ้มทุน