Tags
เสื้อฮาวาย  ไส้โหงวยิ้ง  แมวน้ำ  ที่จับตู้เย็น  FET  ที่รองแก้ว  TEST Main  นิพจน์  ข้าวต้มเบญจรงค์  หมูแดง  อาหารญี่ปุ่น  ที่รองจาน  ปอเปี๊ยะ  กฎการนับ  safety  เจริญปัญญา  ควบคุมต้นทุน  เขียนแบบท่อ  แรงกระทำของของไหล  safety condition  คาปูชิโน  ครีม  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  สโคน  แกงจืด   หนี้สิน  select  ลายสับปะรด  แบบตัดเสื้อ  ตะโก้  เวลา  เย็บเสื้อ  ปลากริม  บัวหิมะ  Web Server  กฎของพลังงาน  หมูทอด  ลำใย  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ผลตอบแทน  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  โอรีโอ้  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  เยื่อไผ่  ประวัติการทำงาน  ซองโทรศัพท์  หุ้นส่วน  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  เมี่ยง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 1
 
 
ผลิตผลร่วม 1 : 48.57 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank