Tags
ปกสมุด  เป็ดย่าง  บายศรี  ตัวเก็บประจุ  เนยถั่ว  เอสซีเอส  ซาลาเปา  ที่ไหน  ปลาดุกย่าง  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  กระเป๋าซิ๊ป  มะพร้าวเผา  ข้าวต้มมัด  ขนมเหนียว  อัลมอนด์  Hand Tools  เพศสัมพันธ์  มันเทศ  ตัดเย็บเสื้อผ้า   หนี้สิน  แฟกทอเรียล  ปั้นตุ๊กตา  Greeting  กระดาษทิชชู  ขนม  ปักลูกโซ่  คุกกี้ไวท์มอลล์  วางแผนทางการเงิน  ขาไก่  เส้นใหญ่  สนามแม่เหล็ก  ลายซิ่น  บัญชีต้นทุน  กฎความปลอดภัย  บัวลอย  งานผ้า  safe  FTP  ความสามารถ  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  วงจรสตาร์  ปักปะ  วงจรนิวเมติกส์  Script  File Server  จิ๊กซอ  การแจกแจงแบบปกติ  คอมมิวเตชั่น  ปกเสื้อ  อุณหภูมิสี  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 1
 
 
 
thank