Tags
ขมปังพิต้า  เมตริกซ์  กุ้งย่าง  กำเนิดศาสนา  network  อาหารญี่ปุ่น  ขนมหวาน  เมี่ยง  ทฤษฎีการวางซ้อน  ข้าวเหนียว  จิ๊กซอ  โอ๊ต  สีน้ำมัน  ผลไม้  เศรษฐกิจพอเพียง  ผักโขม  พริกขิง  กระเป๋าสตางค์  หุ้นทุนบริษัท  การไหลในช่องทางเปิด  กล่อง  ทองม้วน  มอลเบอรี่  การอนุญาต  Action  ราดหน้า  การบัญชี  ไดร์ผม  วงจรสตาร์  เครื่องอัดลม  CASE Studio  คุกกี้สมุนไพร  ไดแอค  เส้นหมี่  ภาษี  เคลือบเรซิ่น  ธุรกิจ  กระเป๋าผ้าไหม  แป้งจี่เผือก  ที่ติดตู้เย็น  บายศรี  กระเป๋าเอนกประสงค์  matter  ซาลาเปาไม่มีไส้  ประกอบธุรกิจ  หม้อแปลงไฟฟ้า  ลายพัด  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  J-FET  แอบเปิ้ล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักทั่วไปของระบบบัญชีต้นทุนช่วงการผลิต 1
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
ผลิตผลร่วม 2 : 43.44 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
thank