Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
เอสซีอาร์
ดีท๊อกซ์ผม
Dreamwaver
การบัดกรี
อนุรักษ์พลังงาน
สถานที่
เข็มมือ
หน่วยผลิตเพิ่ม
แอปเปิ้ล
รูปมะเฟือง
ความรู้สึก
Self-bias
ภาพทิวทัศน์
เทมปุระ
หมวก
กระต่าย
โยเกิร์ต
ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง
ปอเปี๊ยะ
ก๋วยเตี๋ยว
กฏความปลอดภัย
เมเบิล
คัสตาร์ด
สนามแม่เหล็ก
security
ฐานข้อมูล
ร้อยมาลัย
pdf
ต่างหู
เครื่องกำเนิดสัญญาณ
ตรรกศาสตร์
ดีเทอร์มิแนนต์
occupational
วัตต์มิเตอร์
event
วงจรวีตสโตนบริดจ์
ฉาบ
น้ำพริกเผา
แรงดันไฟฟ้า
ปีฉลู
เศรษฐกิจพอเพียง
แอบเปิ้ล
บัวลอย
สมบัติของแสง
โอห์ม
น้ำผึ้ง
ซอยเซ็ทผม
ลายสับปะรด
ทอดมัน
flow chart
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
กล้วยแขก
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
กล้วยแขก
วิดีทัศน์
ส่วนผสม วิธีผสมแป้ง และหั่นกล้วย
วิธีการทอดกล้วย
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร กล้วยแขก
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
คัพเค้กกล้วยหอมครีมชีส
: 46.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ผักไก่อบสับปะรด
: 43.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปีกไก่
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์
: 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
แอบเปิ้ล
เผือกทอด
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ขนมถ้วยฟู
: 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ถ้วยฟู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ชิฟฟอนโรล
: 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
แยมโรล
,
อาหาร
กรอบเค็ม
: 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ครองแครงกรอบ
: 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ครองแครง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
พายกล้วยหอม
: 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวทูน่าลุยสวน
: 46.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
,
ทูน่า
,
อาหาร
,
อาหารว่าง