Tags
อักษรจีน  งานดอกไม้  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  กระดาษสา  ตุ๊กตาแมวน้ำ  ความน่าจะเป็น  หมูสับ  email  ปั้นตุ๊กตา  ฮาวายเอี้ยน  กระเป๋าเอนกประสงค์  แป้งทอด  ปลา  กระเป๋า  ขนมถ้วย  Toolbook  ที่ใส่ทิชชู  เผือก  กระเป๋าสตางค์  Java Script  ตุ๊กตา  เมตริกซ์เอกลักษณ์  Access  วางแผนทางการเงิน  สินเขื่อ  ต้นไม้  ลายซิ่น  โวลต์มิเตอร์  หมูทอด  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  ฟังก์ชั่น  สมบัติของธาตุ  ทูโทน  ต่อเล็บ  สหกรณ์  กระเป๋าเก่า  กระดาษทิชชู  การเงิน  แอบเปิ้ล  protection  วงจรฟิลเตอร์  รูปมะเฟือง  Key  ลายสับปะรด  ดีเทอร์มิแนนท์  คาปูชิโน  สิ่งเสพติด  วงจรทวีแรงดัน  การเลือกผ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ทอดมันเผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ทอดมันเผือก
 
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
หมูสะเต๊ะ : 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : สะเต๊ะ,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
thank