Tags
ไวท์ช็อคโกแลต  email  ทาร์ต  ผ้าคลุม  การเลือกผ้า  แรงกระทำ  Count  ดอกเบี้ย  ผู้บริโภค  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   เขียนแบบท่อ  พื้นที่ใต้โค้ง   หนี้สิน  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  จากลา  #REF!  ลูกชิ้น  ข้าวต้มมัด  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ไหว้พระจันทร์  ใบตอง  ตรรกศาสตร์  การจัดหมู่  ความสามารถ  Information  Mail Server  safety equipment  เครื่องกลไฟฟ้า  ถาด  อาหาร  เวลา  ปลา  ฟักทอง  ที่ติดตู้เย็น  ถั่วกวน  ซอง  ขั้วแม่เหล็ก  กระแสไฟฟ้า  กระดาษล้มลุก  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  ทฤษฎีลมอัด  การบัดกรี  พีนัทบัตเตอร์  ปักก้างปลา  ปีฉลู  เลขฐาน  แบบกางเกง  มะพร้าว  Bakery  การเรียงสับเปลี่ยน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ลอดช่องน้ำข้น

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ลอดช่องน้ำข้น
 
 
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
 
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
thank