Tags
ผ้า  อุณหภูมิสี  จัดการขยะ  ข้าวโอ๊ต  พิซซ่ากระเป๋า  บริหารจิต  ธนบัตร  บลูเบอรี่  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  ของที่ระลึก  PLC  ปักปีกนก  แบล็คฟลอเรสต์  ซอยผม  ขิง  ข้าวสาลี  กระเป๋าถือ  ไส้ผัก  ทฤษฎีแสง  โจ๊ก  พื้นที่ใต้โค้ง  สารกึ่งตัวนำ  พวงกุญแจ  ชอคโกแลต  ครองแครง  คำสั่ง Linux  ที่ติดตู้เย็น  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  Service Station  ถั่วกวน  ชาเขียว  เสื้อผู้ชาย  ไข่เต่า  ความน่าจะเป็น  พลังงานในการไหล  กระเป๋าสตางค์  ปักกรอบรูป  ฝากระปุกแก้ว  ลายสับปะรด  โมเสก  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  ตัวต้านทาน  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  Spreadsheet  ผัด  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  การอ้างเหตุผล  function  ไส้โหงวยิ้ง  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ข้าวต้มเบญจรงค์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ข้าวต้มเบญจรงค์
 
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์ : 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,แอบเปิ้ล
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
thank