Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ประชากร
กระเป๋าสตางค์
ผักโขม
เพิ่มทุนลดทุน
นึ่ง
ต้นกระเทียม
excel
ตกแต่งจาน
Resume
โกโก้
กฎของโอห์ม
Place
คุกกี้ใหญ่
การแปลงเลขฐาน
สตรอเบอรี่
แซนวิช
ถาด
บาบีคิว
สัมภาษณ์
การบัญชี
โปรแกรมสำนักงาน
ไฟ
เซลล์ไฟฟ้า
หมูหยอง
วางแผนรายจ่าย
อัตราการไหล
ปักก้างปลา
การต่อเซลล์ไฟฟ้า
สาลี่
เผือก
สัญลักษณ์งานท่อ
แป้งจี่
ปลาหมึก
แมวน้ำ
ซอยผม
กระเป๋าผ้าฝ้าย
ผ้า
ทาร์ต
เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์
วาดเขียน
safty
Firewall
รังดุม
ลายซิ่น
เข็มมือ
ตัดเย็บเสื้อผ้า
ทฤษฎีการวางซ้อน
บายศรี
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
ภาษาคอมพิวเตอร์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ข้าวต้มเบญจรงค์
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ข้าวต้มเบญจรงค์
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและขั้นตอนการทำข้าวต้มเบญจรงค์
การทำข้าวต้ม และการปรุงรส
ทบทวนส่วนผสมและขั้นตอนการทำข้าวต้มเบญจรงค์
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
น้ำพริกหมูหยอง
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
หมูหยอง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ข้าวเหนียวหมูฝอย
: 41.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริกเผา
,
ปลา
,
ปลาช่อน
,
ปลาช่อนทอด
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เมี่ยงกุ้ง
: 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
หมั่นโถว
: 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปาไม่มีไส้
,
หมั่นโถว
,
อาหาร
ขนมปังหน้าทอฟฟี่
: 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ท๊อฟฟี่เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อัลมอลด์
,
อาหาร
ข้าวเม่าหมี่
: 37.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวเม่า
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
รอคกี้โรดบราวนี
: 39.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
โอริโอ ชอคชิฟ ครีมชีส
: 43.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ครีมชีส
,
ชอคชิพ
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
โอรีโอ้
ข้าวผัดลาบหมู
: 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ราสเบอร์รี่บัตเตอร์คุกกี้
: 39.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
ราสเบอร์รี่
,
อาหาร