Tags
หมอนอิง  ของว่าง  อัญชัน  การออมเงิน  ชอคโกแลต  Data Management  กับข้าว  การใช้ยา  ข้าวต้ม  ปักแต่งยีน  ปักก้างปลา  มันเทศ  Firewall  กรอบรูป  present  fire  ร้อยลูกปัด  มูส  ภาพดอกไม้  ถาด  น้ำผึ้ง  ต้นไม้  ต้มยำ  แฟกทอเรียล  Where  ดอกไม้  ข้าวโพด  เพ้นท์ผ้า  คาปาซิเตอร์  ทรัพยากรธรรมชาติ  ทองพับ  ขนมปังเบียร์  ปอเปี๊ยะสด  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  ตะโก้  อักษรจีน  การแสดงความเป็นเจ้าของ  สมบัติของสาร  ปกสมุด  forms  ทิชชู  เครื่องประดับ  พายไข่  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  เขียนโปรแกรม  นโยบายพลังงาน  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ลูกชุบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ลูกชุบ
 
 
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
thank