Tags
เฟรนว์โทส  Topology  อัตราการไหล  แอปเปิ้ล  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  ข้าว  กระเป๋าผ้า  ถั่วแดง  สาบเสื้อ  ทฤษฎีการวางซ้อน  วงจรรักษาระดับแรงดัน  มาลัย  งานปะติด  ปีชวด  แต่งเล็บ  XML  ตุ๊กตาหมี  Dreamwaver   ฝากระปุกแก้ว  คำสั่ง Linux  ความเร็วแสง  การไหล  คำนวณเลขฐาน  อาหารสุขภาพ  Site Navigation  เครื่องมือกล  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  windows  ปลาจาระเม็ด  ข้าวตู  ต้มยำ  คุณภาพลมอัด  ระบบนิเวศ  กระเป๋าผ้าฝ้าย  Form  LAN  อนุรักษ์พลังงาน  Safety Colours  งานประดิษฐ์  เล็บมือนาง  การอนุญาต  Ask  เพ้นท์แก้ว  ลูกหม่อน  ไวท์มอล์  การผลิต  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  กฎความปลอดภัย  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  มู่ลี่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น
 
 
กล้วยแขก : 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กล้วย,ขนม,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
โดนัทกล้วย : 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,กล้วย,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,อาหาร
 
คุกกี้มูสลี่ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank