Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
นิวเมติกส์
SMEs
ทอฟฟี่
จิ๊กซอ
กฏความปลอดภัย
ภาพปะติด
ปักปีกนกไขว้
เค้กผลไม้
ประชากร
จิ้นหม่าวู
ขนม.อาหาร
ทรัพยากรธรรมชาติ
ข้าวต้ม
แกงเผ็ด
common Symbols
สัมพันธภาพ
วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า
การหักเหแสง
ตุ๊กตา
รายได้
แบล็คฟลอเรสต์
danger
แหล่งกำเนิดแสง
ไวท์มอล์
วงจรรักษาระดับแรงดัน
File Server
safty
คาปาซิเตอร์
ผูกผ้าแบบดอก
ฟังก์ชั่น
extreme heat
แบบกางเกง
ลายพัด
เศรษฐกิจ
รับปริญญา
คาปูชิโน
ถ้วยฟู
Count
แสงภายในอาคาร
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
อุปกรณ์ควบคุม
ปีขาล
ขนมปังม้วน
Help
Direction
การเลือกคู่
Open Office
การ์ดอวยพร
กล่อง
ตั๋วเงิน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น
วิดีทัศน์
ส่วนผสมการทำสลัด และการเตรียมวัตถุดิบ
สาธิตวิธีการทำน้ำสลัดแ และการทำสลัดยำสาหร่าย
ทบทวนส่วนผสมของสลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
แซนวิชทูน่า
: 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
แซนวิช
,
ทูน่า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมถ้วยจีน
: 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
อาหาร
เค้กแพชชั่นฟรุต
: 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
เสาวรส
,
อาหาร
ซาเซอร์เค้ก
: 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
คุกกี้ฟักทอง
: 43.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
คุกกี้ฟักทอง
,
เบเกอรี่
,
ฟักทอง
,
อาหาร
สาคูแคนตาลูปนมสด
: 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
วุ้นลูกชุบ
: 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ลูกชุบ
,
วุ้น
,
อาหาร
ขนมเกลียว
: 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เกลียว
,
ขนม
,
แป้งทอด
,
อาหาร
ขนมปลากริมไข่เต่า
: 43.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ไข่เต่า
,
ปลากริม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ข้าวมันไก่
: 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไก่
,
ข้าว
,
ข้าวมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว