Tags
กฎของโอห์ม   แรงดันไฟฟ้า  safety  ฮาวายเอี้ยน  ปอเปี๊ยะ  ที่ไหน  ผู้ประกอบการ  Web Server Control  Photoshop  ปักแต่งภาพ  ข้าวเม่า  เครื่องวัดไฟฟ้า  งานเพ้นท์  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  สมุนไพร  อุปกรณ์ไฟฟ้า  ปักแต่งยีน  แกงจืด  Number  นโยบายพลังงาน  safety rules  ผ้าปูโต๊ะ  สลัด  พะแนง  สัญลักษณ์งานท่อ  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  traffic  บัญชีบริษัท  เกล้าผม  อัลมอลด์  พหูพจน์  เปี๊ยะชาววัง  แป้งจี่เผือก  safety system  ดีท๊อกซ์ผม  ทักทาย  เย็บเสื้อ  ลำใย  กำลังไฟฟ้า   สัญลักษณ์โลหะ  การเพ้นท์  ไหว้พระจันทร์  มะพร้าว  รายได้  ยาสมุนไพร  เครื่องกำเนิดความถี่   กระเป๋าสตางค์  ประดิษฐ์  โจ๊กงาดำ  พุทธสาวก  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
พล่าปลาสมุนไพร

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พล่าปลาสมุนไพร
 
 
 
 
มะพร้าวเกสร : 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มะพร้าว,อาหาร,อาหารหวาน
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
ทอดมันเผือก : 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ทอดมัน,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
อิ่วก้วย : 39.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : อาหาร,อาหารจีน,อาหารว่าง,อิ่วก้วย
 
thank