Tags
คุกกี้ไวท์มอลล์  Introduce  อาหารไทย  การใช้พลังงาน  Help  พายไส้หวาน  Tools and Equipment  ไข่เต่า  ควบคุมต้นทุน  ตกแต่ง  อบายมุข  โปรแกรมประมวลผลคำ  พัฟ  พีนัทบัตเตอร์  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  การมองเห็น  ขนมปังปิต้า  อุณหภูมิสี  Access  FTP  โมบาย  Spreadsheet  ปลา  เซ็ทผม  โยเกิร์ต  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  นิติกรรรม  มะนาว  กฎความปลอดภัย  ปลาดุก  เศรษฐกิจ  ตัวเก็บประจุ  วิถึไทยพอเพียง  น้ำพริกเผา  ไหว้พระจันทร์  ลูกเต๋า  หัวไชเท้า  array  กะหรี่พัฟท์  ทฤษฎีแสง  ระบบการให้แสง  รองเท้า  ตะไคร้  จัดดอกไม้  ปักตรึงผ้า  เวลา  ฟิวส์  งานปะติด  กระดาษทิชชู  การสุ่มตัวอย่าง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
พล่าปลาสมุนไพร

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พล่าปลาสมุนไพร
 
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
 
กล้วยแขก : 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กล้วย,ขนม,อาหาร,อาหารว่าง
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
อิตาเลียนคาปูชิโน : 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีม,คัสตาร์ด,คาปูชิโน,อาหาร
 
thank