Tags
พฤติกรรมทางเพศ  ขิง  โอห์ม  E-R Model  ทฤษฎีแสง  การปรับความเร็วมอเตอร์  carelessness  วุ้น  อากาศ  เป็ดย่าง  SKYPE  พัฟท์  ระบบปฏิบัติการ  ขยายคอเสื้อ  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  อุบัติเหตุจากการทำงาน   Master page  แหล่งกำเนิดแสง  ปลาดุกย่าง  กระเป๋าผ้า  โยเกิร์ต  หลน  หุ้นทุน  ถังเก็บลมอัด  เชอรี่  Action  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  พายคาว  pdf  คุกกี้นิ่ม  ทรัพย์สิน  ธนบัตร  กุ้งย่าง  การแลกเปลี่ยน  ประพจน์  ภาชนะดินเผา  ปลาเก๋า  table  ฐานข้อมูล  งานดอกไม้  protection  แรงลอยตัว  ต่อเล็บ  หม้อแปลงไฟฟ้า  วาดเขียน  มอเตอร์ 3 เฟส  บลูเบอร์รี่  ไส้ผัก  นิพจน์  ขดลวดอาร์เมเจอร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
พล่าปลาสมุนไพร

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พล่าปลาสมุนไพร
 
 
ลอดช่องน้ำข้น : 42.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ลอดช่อง,อาหาร
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
ข้าวมันไก่ : 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ไก่,ข้าว,ข้าวมัน,อาหาร,อาหารคาว
 
thank