Tags
อากาศ  อุปกรณ์สำนักงาน  พริกขิง  ไดแอค  ตัวเชื่อมประพจน์   protection  มินท์  กับแกล้ม  ภาษาคอมพิวเตอร์  อาหารไทย  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  คัพเค้ก  ผ้าคลุม  Place  คุกกี้ฟักทอง  TEST Main  ผัด  กระเป๋าเอนกประสงค์  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ชานม  รับปริญญา  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  ดีเทอร์มิแนนต์  กระต่าย  โดนัท  แกงจืด  กฎของโอห์ม   ซอสพริก  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  ฟิวส์   หนี้สิน  เขียนแบบท่อ  Spreadsheet  Database  ศาสนาพุทธ  Script  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  การอนุญาต  ปีฉลู  ขนมปังหน้าคุกกี้  traffic  ลูกหม่อน  จัดดอกไม้  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  สารชีวภาพ  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  พายผัก  C  เพ้นท์เล็บ  เมี่ยง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
พล่าปลาสมุนไพร

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พล่าปลาสมุนไพร
 
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank