Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
machine tools
สุขภาพ
ปักผ้า
บราวนี่
การลงทุน
วางแผนรายจ่าย
วงจรเดลต้า
ชาเขียว
ตัวเก็บประจุ
พวงกุญแจ
อัลมอลด์
safe
การแสดงความเป็นเจ้าของ
การสูญเสียพลังงาน
ทิชชู
ป้ายอวยพร
คุณภาพลมอัด
ปักตกแต่ง
วงจรทวีแรงดัน
พะแนง
เงินทุน
บัวลอย
ประเภทของการไหล
โปรแกรมสำนักงาน
J-FET
สาหร่าย
excel
ผ้าหุ้มขวดน้ำ
เสื้อคอกลม
Log Server
ข้าวต้ม
เขียนแบบโครงสร้าง
บลูเบอรี่
แห้ว
งบ
หุ้นส่วน
อบายมุข
buring
บันทึกบัญชี
โอรีโอ้
network
วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า
ปักปีกนกไขว้
งานศิลป์
ตัดเสื้อ
แต่งเล็บ
ความน่าจะเป็น
brownie
พิซซ่า
กระเป๋าถือ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมถ้วยฟู
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมถ้วยฟู
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และขั้นตอนการทำแป้ง สูตรที่1
การทำแป้ง สูตรที2 และการเทแป้ง
ทบทวนส่วนผสม และการนำไปนึ่งจนสุก
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ขนมถ้วยฟู
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ตะโก้แห้ว
: 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ตะโก้
,
แห้ว
,
อาหาร
ทอดมันกุ้ง
: 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
: 33.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
: 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ยำผักคะน้า
: 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
คะน้า
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารไทย
เค้กชาเขียว
: 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชาเขียว
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
น้ำสลัดเต้าหู้
: 34.30 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
น้ำสลัด
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
คุกกี้ตัวหนอน
: 44.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
สัปปะรดกวน
,
ไส้สัปปะรด
,
อาหาร
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
: 40.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
โยเกิร์ต
,
อาหาร
ตะโก้เผือก
: 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ตะโก้
,
เผือก
,
อาหาร