Tags
แบบฟอร์ม  ควบคุมต้นทุน  danger  แบบทดสอบ  ถั่ว  โมเมนตัมในของไหล  Graphic  ตั๋วเงิน  ลายซิ่น  เพศสัมพันธ์  ความสามารถ  safety condition  ข้าวโพด  ปมฝรั่งเศส  เสื้อฮาวาย  กระโปรง  เซ็ทผม  การแลกเปลี่ยน  ซอยผม  security  โมเมนตัม  Text Field  พิซซ่า  ลอดช่อง  งานกระดาษ  สัปปะรดกวน  กลศาสตร์ของไหล  มินท์  ข้าวโอ๊ต  ทำลอนผม  ขาไก่  เขียนแบบ  ตุ๊กตากระต่าย  ทฤษฎีลมอัด  เอกลักษณ์ไทย  ขัดหน้า  การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  singular  วงจรแม่เหล็ก  ตัดเย็บเสื้อผ้า  ลายปักไหมปัก  พาน  ข้าวเกรียบ  เขียนแบบแผ่นคลี่  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  ครองแครง  โอรีโอ้  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  ฟักทอง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมถ้วยฟู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมถ้วยฟู
 
 
เผือกฉาบ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ฉาบ,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank