Tags
รังนก  หมูสับ  บัวหิมะ  security  นวดหน้า  เมตริกซ์  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  ฤดูกาล  Mail Server  ตำลึง  แครอท  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  บริโอช  ไดแอค  excel  อุบัติเหตุจากการทำงาน   Permission  ข้าวเหนียว  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  แบล็คฟลอเรสต์  กระเป๋า  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  ภาษาคอมพิวเตอร์  ไอซี  กระเป๋าเอนกประสงค์  แฟกทอเรียล  ตัวเชื่อมประพจน์   FTP  ถั่ว  เค้ก  ผ้าเช็ดมือ  ฝอยทอง  Office Equipment  การหักเหแสง  ปั้นตุ๊กตา  safety  การอนุญาต  สายดิน  ขนมคุกกี้  เส้นหมี่  ฐานข้อมูล  if-else  ทรายอัด  การเย็บผ้า  ยำสาหร่าย  กรอบรูป  คุกกี้ใหญ่  เขียนแบบโครงสร้าง  ยูเจที  Place  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมถ้วยฟู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมถ้วยฟู
 
 
บาน๊อฟฟี่พาย : 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วย,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,อาหารหวาน
 
ขนมเสน่ห์จันทร์ : 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
ตะกร้อสามเกลอ : 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
thank