Tags
ปมฝรั่งเศส  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ทรัพยากรธรรมชาติ  โปรแกรมนำเสนอ  โจ๊ก  อุณหภูมิสี  ความช่วยเหลือ  อาหารผัด  เงินปันผล  พุทธธรรม  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  ไข่เยี่ยวม้า  ของว่าง  พาย  เล็บมือนาง  การแปลงเลขฐาน  เครื่องกำเนิดความถี่   การเลือกผ้า  หัวต่อพีเอ็น  XML  จุดคุ้มทุน  วางแผนรายจ่าย  กล่อง  ก๋วยเตี๋ยว  งบกำไรขาดทุน  ตำลึง  SiteMap  ความดันในของไหล  แยม  หมูหยอง  ใบไม้  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  เงินฝาก  ASP.NET  เอกลักษณ์ไทย  ลายปักไหมปัก  Install Linux  ปลาหมึก  Office Equipment  ป้ายอวยพร  ทำลอนผม  การผูกผ้า  มาลัย  สตรอเบอรี่  Where  นิวเมติกส์  พุทธสาวก  CASE Studio  ถังเก็บลมอัด  unzip  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมถ้วยฟู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมถ้วยฟู
 
 
เค้กครีมชีสเค้กส้ม : 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีมชีส,เค้ก,เค้กส้ม,ส้ม,อาหาร
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
thank