Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
การต้อนรับ
ซิป
SMEs
ประดิษฐ์
เครื่องวัดไฟฟ้า
หน่วยผลิตสูญหาย
ปากหม้อ
กระแสไฟฟ้า
บริดจ์ไฟฟ้า
การพับผ้า
ปักตรึงผ้า
อุปกรณ์ไฟฟ้า
กำลังไฟฟ้า
ขดลวดอาร์เมเจอร์
กรอบรูป
Web Server Control
ความหนืด
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
ฤดูกาล
การบัดกรี
เปี๊ยะ
ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง
เขียนโปรแกรม
วาดเขียน
อาหารหวาน
ต้นไม้
ภาวะโลกร้อน
วงจรขนาน
สมบัติของแสง
function
พัฟ
หมู
การจัดการ
ทูน่า
email
หลน
ประเมินผลธุรกิจ
ตั๋วสัญญาใช้เงิน
ปักแต่งภาพ
ตะเข็บวงล้อ
เช็ค
ไดแอค
รองเท้า
ข้าวสาลี
แสง
ชาเขียว
ชิฟฟ่อน
จีทีโอ
ขิง
วงจรเดลต้า
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
หมูสะเต๊ะ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
หมูสะเต๊ะ
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และการทำหมูหมัก
ขั้นตอนการทำอาจาด และการนำหมูมาเสียบไม้
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร หมูสะเต๊ะ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เค้กส้ม
: 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กผลไม้
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
สาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน
: 43.31 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
วาฟเฟิล
: 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
อาหาร
ขนมเปี๊ยะไส้หมูหยอง
: 44.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
,
ขนมเปี๊ยะ
,
เบเกอรี่
,
หมูหยอง
,
อาหาร
ขนมปังไส้วีทเจิม
: 45.37 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังไส้วีทเจิม
,
ข้าวสาลี
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เค้กแครอทเลมอนครีมชีส
: 45.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
ครีม
,
คัสตาร์ด
,
เค้ก
,
แครอท
,
เบเกอรี่
,
มะนาว
,
อาหาร
ปลาดุกย่างผัดกะเพรากรอบ
: 37.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กะเพรา
,
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาดุกย่าง
,
ผัดกระเพรา
,
อาหาร
,
อาหารคาว
พายวานิลา
: 48.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
พาย
,
พายไข่
,
พายคัสตาร์ด
,
พายไส้หวาน
,
วานิลา
,
อาหาร
คัพเค้ก
: 44.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เปี๊ยะชาววัง
: 48.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
,
เปี๊ยะชาววัง
,
อาหาร