Tags
แบล็คฟลอเรสต์  ผ้าคลุม  กล่อง  มู่ลี่  เมเบิล  Form  การผลิต  แอบเปิ้ล  หน่วยผลิตเพิ่ม  ใบตอง  กล้วยหอม  ผูกผ้าแบบดอก  ควบคุมต้นทุน  การเลือกคู่  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  ประวัติการทำงาน  IP Address  แป้ง  ตัวต้านทาน  ความรู้สึก  การปรับความเร็วมอเตอร์  เกลียว  แต่งหน้า  งานปัก  แรงกระทำ  กระเป๋าออกงาน  นวดรักษาโรค  เครื่อกลไฟฟ้า  การใช้ยา  วงจรอนุกรม  อัลมอลด์  แผนธุรกิจ  อาหารหวาน  บาบีคิว   เอสซีอาร์  นวดแผนไทย  งานปะติด  warning  HTML  Tools and Equipment  พหูพจน์  โมเมนตัม  security  ขนมปังเบียร์  คุกกี้สมุนไพร  แต่งเล็บ  การบัญชี  กล่องทิชชู  ทำสีผม  ธัญพืช  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ม้าฮ่อ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ม้าฮ่อ
 
 
เผือกทอด : 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ทอด,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
 
thank