Tags
กระเป๋าผ้าฝ้าย  นวดรักษาโรค  excel  กฎการนับ  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  ตัดผมหญิง  ทฤษฎีแสง  ปิ้ง  ชิพ  ย่าม  ขนมไทย  สโคน  สิ่งเสพติด  เครื่องมือและอุปกรณ์  พายไส้หวาน  แกง  แรงดันไฟฟ้า  ปู  safety equipment  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ทรงตรง  มูส  ที่ห้อยโทรศัพท์  ขนมขิง  สมบัติของสาร  table  Offer  การผลิต  กับแกล้ม  บริหารจิต  ปกเสื้อ  บลูเบอรี่  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  ฮ่องกง  ปลาเก๋า  สัญลักษณ์โลหะ  ถั่ว  ไส้โหงวยิ้ง  แสงภายในอาคาร  flow chart  Season  mail merge  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ขนมปังไส้วีทเจิม  สุขภาพ  แซนวิช  ปลาจาระเม็ด  ปลา  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
มะพร้าวเกสร

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  มะพร้าวเกสร
 
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
 
เค้กครีมชีสเค้กส้ม : 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีมชีส,เค้ก,เค้กส้ม,ส้ม,อาหาร
 
thank