Tags
ชีส  แกงเขียวหวาน  Ability  ผู้ถือหุ้น  Permission  ผูกผ้าแบบระย้า  ข้าวต้ม  ถ้วยฟู  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  event  ปลาเก๋า  ตัวบ่งปริมาณ  safety rules  ปลาดุก  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  เพ้นท์ผ้า  ภาษาซี  prohibition  โอกาสทางธุรกิจ  การอนุญาต  พฤติกรรมทางเพศ  matter  พื้นที่ใต้โค้ง  prohibit  Introduce  Proxy  ชิฟฟ่อน  กระเป๋าผ้าไหม  safty  อันตรายจากไฟฟ้า  สัมภาษณ์  โวลท์มิเตอร์  หัวต่อพีเอ็น  พายคัสตาร์ด  วาล์วควบคุมทิศทาง  ทูโทน  ปีฉลู  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  การเพ้นท์  อัตราการไหล  กับข้าว  วางแผนทางการเงิน  ไตรแอค  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  ผ้า  Web Server Control  พุทธสาวก  พาน  ต้นทุนการผลิต  หมอนอิง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
มะพร้าวเกสร

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  มะพร้าวเกสร
 
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
thank