Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
select
กระต่าย
การหมุนมอเตอร์
เล็บมือนาง
พลังงาน
อัลมอลด์
Text Field
ปักปีกนก
ของที่ระลึก
กฎการส่องสว่าง
ดับเพลิง
เบียร์
เอสซีเอส
ผัดขี้เมา
ประเมินผลธุรกิจ
โยเกิร์ต
ทองม้วน
ฝอยทอง
แหล่งกำเนิดแสง
ข้าวต้มเบญจรงค์
โกอินเตอร์
บลูเบอร์รี่
AppServ
ดีเทอร์มิแนนต์
สะเต๊ะ
รูปแบบพลังงาน
แกงเขียวหวาน
ตัวเก็บประจุ
ฟังก์ชั่น
อาหารหวาน
ผ้ากันเปื้อน
วิถึไทยพอเพียง
ครีมชีส
ข้าวตู
ลายปัก
หม้อแกง
Package
สถานที่
ผักโขม
เครื่องดับเพลิง
สีน้ำมัน
ผัด
การแจกแจงแบบปกติ
flow chart
แหล่งข้อมูลธุรกิจ
ตุ๊กตาแมวน้ำ
เครื่องกำเนิดสัญญาณ
พัฟท์
J-FET
อักษรจีน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เผือกนึ่ง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เผือกนึ่ง
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และการนึ่งเผือก และแป้งที่จะคลุกกับเผือก
แนะนำขั้นตอนการตักส่วนที่คลุกเคล้ามานึ่ง
ทบทวนขั้นตอนการทำ และส่วนผสม
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เผือกนึ่ง
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เผือกทอด
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
วุ้นลูกชุบ
: 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ลูกชุบ
,
วุ้น
,
อาหาร
ลูกชุบ
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก
: 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
เผือก
,
หม้อแกง
,
อาหาร
ทองม้วน
: 39.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองม้วน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
,
อาหารว่าง
หลนทูน่า - ปลาดุกฟู
: 42.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ทูน่า
,
ปลาดุก
,
ปลาดุกฟู
,
ปลาทูน่า
,
หลน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ข้าวผัดลาบหมู
: 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เมี่ยงกุ้ง
: 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
คุกกี้ธัญพืช
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
โดนัทจิ๋ว
: 41.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร