Tags
กระเป๋าเอนกประสงค์  โปรแกรมคำนวน  เมตริกซ์  การวางตัว  แสงภายในอาคาร  ต้นกระเทียม  เสื้อฮาวาย  การปรับความเร็วมอเตอร์  เปี๊ยะชาววัง  เครื่องวัดไฟฟ้า  chart  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  เขียนแบบท่อ  compress  กฎความปลอดภัย  หมูแดง  เฟรนว์โทส  สหกรณ์  Install Linux  แรงกระทำ  โมเมนตัม  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  ปลาดุก  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  ปั้นกระดาษ  Hello  หลอดคายประจุ  อาหารไทย  ปีชวด  ขนมคุกกี้  ปักตรึงผ้า  บริษัท  พีชคณิตแบบบลูลีน  โวลต์มิเตอร์  ไบแอสทรานซิสเตอร์  เครื่อกลไฟฟ้า  ปักคัดเวิร์ค  กำลังไฟฟ้า   Service Station  ศาสนาพุทธ  สารกึ่งตัวนำ  วงจรฟิลเตอร์  พหูพจน์  ปู  กรอบรูป  งานฝีมือ  แกงเผ็ด  เพ้นท์เล็บ  Introduce  ประกอบธุรกิจ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกนึ่ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกนึ่ง
 
 
อิตาเลียนคาปูชิโน : 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีม,คัสตาร์ด,คาปูชิโน,อาหาร
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
thank