Tags
มินท์  คำนวณเลขฐาน  ไส้ผัก  Season  ข้าวต้มมัด  Resume  มอเตอร์ 3 เฟส  ครีมชีส  ปลาทอด  หม้อแปลงไฟฟ้า  ประวัติการทำงาน  กระโปรง  พาย  safty  โปรแกรมสำนักงาน  ปลาดุกฟู  มูส  วงจรตัดลูกคลื่น  โมบาย  ปักปะ  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  ก๋วยเตี๋ยว  การจัดหมู่  อุปกรณ์ไฟฟ้า  วงจรพิมพ์  กฎการนับ  หอยแมลงภู่  ผ้ารองจาน  การบัดกรี  อาหารว่าง  สมุนไพร  ผ้าเช็ดปาก  multimedia  วงจรเดลต้า  ปอเปี๊ยะ  บัญชีบริษัท  safety condition  หลอดฟลูออเรสเซนต์  สายดิน  งบกำไรขาดทุน  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  แม่เหล็ก  ประกอบธุรกิจ  แบบกางเกง  ทรานซิสเตอร์  กำลังงานในการไหล  สลัด  การตลาด  พล่า  Data Management  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกนึ่ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกนึ่ง
 
 
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง : 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ยำ,อาหาร,อาหารคาว
 
 
อิ่วก้วย : 39.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : อาหาร,อาหารจีน,อาหารว่าง,อิ่วก้วย
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
เผือกทอด : 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ทอด,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank