Tags
วงจรวีตสโตนบริดจ์  วงจรควบคุม  การบัดกรี  งานปั้น  อุปกรณ์สำนักงาน  ปักคัดเวิร์ค  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  safety rules  ลอดช่อง  ข้าวเกรียบ  ความต้านทานไฟฟ้า  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  compress  Button  กระเป๋าสตางค์  อัลมอลด์  กับแกล้ม  เลซี่ - เดซี่  หลอดคายประจุ  โดนัท  คุกกี้ไวท์มอลล์  ผัดกระเพรา  คัสตาร์ด  safe  ม่าฮ้อ  ซาลาเปาไส้หวาน  Photoshop  Open Source  ถังเก็บลมอัด  ขนม  อัลมอนด์  ผมทรงฟาร่า  อาหารหวาน  ไวท์ช็อคโกแลต  หอยแมลงภู่  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  ขั้วแม่เหล็ก  แต่งหน้า  ผงกะหรี่  Mysql  ซาลาเปาไม่มีไส้  ยำ  security  ขนม.อาหาร  สัปปะรดกวน  เครื่อกลไฟฟ้า  #REF!  เป้  การเลือกผ้า  ราดหน้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกนึ่ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกนึ่ง
 
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
แซนด์วิสคุกกี้ : 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขาไก่งาดำ : 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมปังกรอบ,ขาไก่,งาดำ ,อาหาร
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
thank