Tags
ค่าความต้านทานรวม   ปลาทอด  ปักผ้า  safety rules  ตั๋วแลกเงิน  โปรแกรมสำนักงาน  เฟรนว์โทส  PLC  ซาลาเปา  ปักคัดเวิร์ค  ไวท์ช็อคโกแลต  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  Season  การพับผ้า  แรงดันแม่เหล็ก  การเย็บผ้า  Office Equipment  ขนมปังม้วน  ออสซิลโลสโคป  ประเภทของการไหล  เขียนแบบแผ่นคลี่  Tools and Equipment  เหรียญกษาปณ์  สปัน  การวางตัว  งานพับ  บัญชีบริษัท  สาคู  กระดาษล้มลุก  table  ปักแต่ง  ตัวเหนี่ยวนำ  แหล่งกำเนิดแสง  ความต้านทานไฟฟ้า  กระเป๋าผ้า  Pulse Generator  ผมทรงฟาร่า  พลังงานในการไหล  กระเป๋าจ่ายตลาด   อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  แซนวิช  กรอบรูป  ผ้าเช็ดปาก  ตำลึง  danger  ข้าวเกรียบ  บริหารจิต  วางแผนรายจ่าย  เอกสารธุรกิจ  HTML TAG  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บะจ่าง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บะจ่าง
 
 
ทอดมันเผือก : 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ทอดมัน,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank