Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ปอเปี๊ยะ
สถานที่
ปกสมุด
ปลาเก๋า
บัตเตอร์
เมล็ดทานตะวัน
วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม
เขียนโปรแกรม
สมบัติของสาร
ม้วนผม
ไข่
ฟิวส์
การสะท้อนแสง
ปักปะ
ผ้าเช็ดปาก
กะเพรา
แบบกางเกง
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
สมการเชิงเส้น
ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า
กฎความปลอดภัย
ขอบคุณ
Season
ขนมขิง
หลอดให้คลื่นรังสีแสง
วัตต์มิเตอร์
วงจรทวีแรงดัน
งานเพ้นท์
ภาษีอากร
อาหารหวาน
ความรู้สึก
ชิฟฟอน
ท๊อฟฟี่เค้ก
ตัวเหนี่ยวนำ
อาหารจีน
หุ้นทุน
ซอยเซ็ทผม
กระเป๋าหิ้ว
โปรแกรมประมวลผลคำ
อาหารเพื่อสุขภาพ
การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า
ที่ติดตู้เย็น
พลังงาน
พลังงานไฟฟ้า
หัวไชเท้า
safety equipment
ปิ้ง
windows
ข้าวเหนียว
ตะเข็บวงล้อ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บะจ่าง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บะจ่าง
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมและขั้นตอนการทำข้าวเหนียวปรุงรส
แนะนำการทำหมูหมัก เห็ดปรุงรส และไชโป้ผัด
สรุปทบทวนขั้นตอน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร บะจ่าง
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เปี๊ยะหนำยู่
: 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
เต้าหู้ยี้
,
หมูสับ
,
อาหาร
กุ้งผัดผงกะหรี่
: 35.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ผงกะหรี่
,
อาหาร
,
อาหารไทย
คุกกี้ไวท์มอลท์
: 42.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
คุกกี้ไวท์มอลล์
,
เบเกอรี่
,
ไวท์มอลล์
,
อาหาร
เปี๊ยะชาววัง
: 48.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
,
เปี๊ยะชาววัง
,
อาหาร
เผือกทอด
: 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ทอด
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
หมูทอดงาดำ
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งาดำ
,
หมูทอด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
โดนัทกล้วย
: 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กล้วย
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมปลากริมไข่เต่า
: 43.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ไข่เต่า
,
ปลากริม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ยำผักคะน้า
: 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
คะน้า
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
: 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร