Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ภาวะโลกร้อน
Action
งานพับ
พายไข่
ผลิตผลพลอยได้
กล่องทิชชู
ปีขาล
เขียนแบบแผ่นคลี่
การสูญเสียพลังงาน
วุ้น
แบบกางเกง
C
วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม
วัตต์มิเตอร์
แต่งหน้า
ถั่ว
วิธีการทางวิทยาศาสตร์
เล็บมือนาง
แรงกระทำของของไหล
ทรัพยากรธรรมชาติ
นวดหน้า
Web Server Control
รูปมะเฟือง
เค้ก
ธุรกิจ
รอตตี้บอย
สุขภาพ
เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์
ตัดผม
กระโปรง
XML
เม็ดมะม่วงหิมพานต์
พายไส้หวาน
สาบเสื้อ
ทรัพย์สิน
ใบเตย
พะแนง
Image Ready
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
ค่าความต้านทานรวม
SQL
Text Field
ซองโทรศัพท์
ปลากริม
คุกกี้นิ่ม
แหล่งกำเนิดแสง
Spreadsheet
พล่า
หอยแมลงภู่
ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมเล็บมือนาง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมเล็บมือนาง
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และขั้นตอนการทำตัวขนม
วิธีต้มแป้ง และนำมาคลุกกมะพร้าว
ทบทวนส่วนผสม และการจัดใส่ภาชนะ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ขนมเล็บมือนาง
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
: 33.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ทาร์ตลำใย
: 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
ทาร์ต
,
เบเกอรี่
,
ลำใย
,
อาหาร
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมปังกระทงลอย
: 48.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระทง
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังกระทง
,
ขนมปังปลา
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
หมั่นโถวมันเทศ
: 49.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
มันเทศ
,
หมั่นโถว
,
อาหาร
ขนมเกลียว
: 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เกลียว
,
ขนม
,
แป้งทอด
,
อาหาร
พายวานิลา
: 48.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
พาย
,
พายไข่
,
พายคัสตาร์ด
,
พายไส้หวาน
,
วานิลา
,
อาหาร
ขาไก่งาดำ
: 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมปังกรอบ
,
ขาไก่
,
งาดำ
,
อาหาร
เผือกนึ่ง
: 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
นึ่ง
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
บะจ่าง
: 44.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
บ๊ะจ่าง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง