Tags
แบบฟอร์ม  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  บราวนี่  ผ้าคลุม  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  ที่ใส่ทิชชู  เพ้นท์แก้ว  ผ้า  แป้ง  กฎความปลอดภัย  ที่ใส่ดินสอ  มารยาทชาวพุทธ  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  คอมมิวเตชั่น  วงจรวีตสโตนบริดจ์  พลังงานไฟฟ้า  mail client  เครื่องดับเพลิง  หอยแมลงภู่  ต้นทุนการผลิต  บริหารจิต  เจริญปัญญา  ภาพจิ๊กซอ  สัญลักษณ์โลหะ  Form  ตุ๊กตาแมวน้ำ  occupational  นวดแผนไทย  เลิกกิจการ  ตำลึง  การใช้ยา  ประดิษฐ์  พุทธธรรม  พัฟท์  แบล็คฟลอเรสต์  ที่จับตู้เย็น  ขาไก่  สายดิน  ทรัพย์สิน  ธุรกิจ  กฎของโอห์ม   กลศาสตร์ของไหล  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  ส้ม  กำเนิดศาสนา  งานปั้น  ปลาช่อน  ภาษาบาลี  windows  วานิลา  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมดอกอัญชัน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมดอกอัญชัน
 
 
บาน๊อฟฟี่พาย : 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วย,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
เปี๊ยะหนำยู่ : 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,เต้าหู้ยี้,หมูสับ,อาหาร
 
ขาไก่งาดำ : 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมปังกรอบ,ขาไก่,งาดำ ,อาหาร
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
thank