Tags
อันตรายจากไฟฟ้า  เคลือบรูป  โฮลวีท  แอบเปิ้ล  กรอบรูป  ฮ่องกง  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  ลูกชิ้น  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  เพ้นท์แก้ว  Specialist  ปักเดินเส้น  มินต์  คุกกี้นิ่ม  กฎของโอห์ม   หลอดฟลูออเสเซนต์  บราวนี่  สถานที่  การติดผ้า  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  จัดดอกไม้  ขนมหวาน  เขียนแบบท่อ  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  อุปกรณ์ไฟฟ้า  การสูญเสียพลังงาน  รักษ์น้ำ  คะน้า  ดอกเบี้ย  หอยทอด  Weather  ศาสนาพุทธ  TCP/IP  Hospitality  พีชคณิตแบบบลูลีน  Interview  เศรษฐกิจพอเพียง  การจัดหมู่  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  รองเท้า  player  โกโก้  Key  มินท์  Proxy  พริกขิง  ออสซิลโลสโคป  เครื่องมือ  Office Equipment  กล่อง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกฉาบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกฉาบ
 
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
ลูกเต๋า : 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,ลูกเต๋า,อาหาร
 
thank