Tags
ขนมขิง  ปีฉลู  กัดกระจก  zip  ฝากระปุกแก้ว  ชีส  งานปะติด  C  ตุ๊กตาผ้า  ปลาทอด  Key  ลำใย  ปั้นตุ๊กตา  รูปมะเฟือง  โมจิ  พิซซ่า  สัญลักษณ์งานท่อ  แอมมิเตอร์  Samba  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  หม้อแกง  ราดหน้า  แบบแขนเสื้อ  กระเป๋าจักสาน  ยาสมุนไพร  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  โครงงานวิทยาศาสตร์  พับริบบิ้น  ทักทาย  warning  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  มะนาว  ขดลวดอาร์เมเจอร์  ข้าวสาลี  Direction  ผ้าปูโต๊ะ  Season  การแปลงเลขฐาน  การเรียงสับเปลี่ยน  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  เพศสัมพันธ์  Hospitality  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  เยื่อไผ่  ผลิตผลพลอยได้  แกงเผ็ด  Place  เสริมสวย  ปกสมุด  วงจรเกท  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกฉาบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกฉาบ
 
 
คัพเค้ก : 44.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,คัพเค้ก,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
TEST Main : 0.0 นาที
Administrator
Tags : TEST Main
 
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ : 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,คุกกี้,ช็อคโกแลต,ชิพ,อาหาร
 
thank