Tags
กระดาษทิชชู  ดีท๊อกซ์ผม  บริหารความเสี่ยง  คอมพิวเตอร์กราฟิก  การปรับความเร็วมอเตอร์  แหล่งพลังงาน  นึ่ง  ขมปังพิต้า  กระทง  อาหารจีน  ตะไคร้  อาหารหวาน  เสื้อผ้า  ขนมกล้วย  พียูที  ทฤษฎีการวางซ้อน  การอนุญาต  บริหารจิต  Where  เครื่องประดับ  Count  โมจิ  วงจรเดลต้า  Proxy  กล่อง  สวิตซ์  คัพเค้ก  ไอซี  ผลิตผลพลอยได้  ทูน่า  แต่งเล็บ  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  งานดอกไม้  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  ข้าวเกรียบ  common Symbols  นิวเมติกส์  ระบบนิเวศ  การใช้พลังงาน  สตางค์  ชอคชิพ  Self-bias  หุ้นทุนบริษัท  การพับผ้า  บราวนี่  safety rules  ป้ายอวยพร  แขนเสื้อ  อาหารว่าง  ทิชชู  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมดอกอัญชัน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมดอกอัญชัน
 
 
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
thank