Tags
เอกลักษณ์ไทย  ไส้โหงวยิ้ง  เซต  ตะเข็บวงล้อ  การแจกแจงแบบปกติ  ตัวแปร  ปีขาล  สถิติ  มินต์  ผ้าฝ้าย  feel  ทรานซิสเตอร์  function  แรงกระทำ  ประกันภัย  ขนมปังไส้วีทเจิม  ตัดผมชาย  working environment  เขียนแบบแผ่นคลี่  พื้นที่ใต้โค้ง  Dreamwaver   ดอกไม้  คำสั่ง Linux  ผงกะหรี่  พัฟท์  บริษัท  ขิง  งบ  หมอนอิง  Web Server Control  ปีชวด  ตุ๊กตาหมู  อุปกรณ์ไฟฟ้า  ทอด  กลศาสตร์ของไหล  การตัดเสื้อ  ซาลาเปา  คุกกี้ใหญ่  ชิฟฟ่อน  สนามแม่เหล็ก  ผ้าปูโต๊ะ  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  จากลา  กระเป๋าสตางค์  วิกฤตการณ์พลังงาน  ที่รองจาน  กัดกระจก  ผ้าคลุม  ที่ติดตู้เย็น  จริยธรรมทางธุรกิจ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมดอกอัญชัน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมดอกอัญชัน
 
 
หมั่นโถวมันเทศ : 49.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,มันเทศ,หมั่นโถว,อาหาร
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
thank