Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
singular
occupational
กุ้งย่าง
นโยบายพลังงาน
Season
การแลกเปลี่ยน
ชานม
ยูเจที
สัปปะรดกวน
ผู้บริโภค
วงจรตัดลูกคลื่น
ความต้านทาน
present
แกงเขียวหวาน
ทิศทาง
เพิ่มทุนลดทุน
Web Server
select
ตกแต่ง
แกงจืด
ซาลาเปาไส้หวาน
วงจรขนาน
ส้ม
เสาวรส
ตุ๊กตาผ้า
เคลือบเรซิ่น
ธุรกิจ
พายคาว
ขยายคอเสื้อ
ตัวเชื่อมประพจน์
Validation Server Control
สับปะรด
ฟังก์ชั่น
มินต์
วาล์วควบคุมทิศทาง
สมบัติของสาร
ปีฉลู
เจริญปัญญา
เขียนโปรแกรม
คุกกี้ไวท์มอลล์
บริดจ์ไฟฟ้า
โปรแกรม PCL
สมุนไพร
หลอดฟลูออเสเซนต์
เลซี่ - เดซี่
มะนาว
แบบแขนเสื้อ
แรงกระทำของของไหล
ผ้าตกแต่งโต๊ะ
safe
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ก๋วยเตี๋ยวม้วน
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวม้วน
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และการผัดไส้ก๋วยเตี๋ยว
การห่อไส้ก๋วยเตี๋ยว การนำไปนึ่ง และการทำน้ำจิ้ม
ทบทวนส่วนผสม ขั้นตอนการทำ และขั้นตอนการเลือกซื้อผัก
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ก๋วยเตี๋ยวม้วน
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ซาลาเปาไส้หมูแดง
: 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
หมูแดง
,
อาหาร
คุกกี้ธัญพืช
: 36.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ราสเบอร์รี่บัตเตอร์คุกกี้
: 39.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
ราสเบอร์รี่
,
อาหาร
ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด
: 36.7 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ลูกชิ้น
,
อัลมอนด์
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารว่าง
ขนมดอกอัญชัน
: 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อัญชัน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
TEST Main
: 0.0 นาที
Administrator
Tags :
TEST Main
เผือกนึ่ง
: 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
นึ่ง
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
คุกกี้ธัญพืช
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมเกลียว
: 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เกลียว
,
ขนม
,
แป้งทอด
,
อาหาร
ทอดมันไข่เยี่ยวม้า
: 40.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไข่
,
ไข่เยี่ยวม้า
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว