Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
จุดคุ้มทุน
ตกแต่งจาน
ซาลาเปาไส้หวาน
ชิพ
ผลไม้
เกลียว
ข้าวสาลี
ตัวต้านทาน
ปลาทูน่า
Safety Symbols
อาหารไทย
singular
มาเช่
ค่าจ้าง
ตั๋วสัญญาใช้เงิน
สุขภาพ
เยื่อไผ่
player
ตุ๊กตาหมี
prohibit
การเลือกคู่
IP Address
วาดภาพ
กล้วย
กรอบรูป
แบบปกเสื้อ
Ability
กระเป๋าเอนกประสงค์
แม่เหล็ก
ปลาเก๋า
Button
เศรษฐกิจพอเพียง
ซอยเซ็ทผม
powerpoint
ลายปักไหมปัก
งานฝีมือ
ซิป
ยาสมุนไพร
การออมเงิน
การไหล
นิติกรรรม
ตัวเชื่อมประพจน์
Linux
ปลา
Access
สายดิน
เปี๊ยะชาววัง
วิกฤตการณ์พลังงาน
ออสซิลโลสโคป
กระเป๋าผ้า
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ปลาเก๋าราดซอสพริกสับปะรด
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ปลาเก๋าราดซอสพริกสับปะรด
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และการนำปลาเก๋าไปทอด
การทำซอสพริกสับปะรด และนำปลาเก๋าทอดผัดกับซอส
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำปลาเก๋าราดซอส
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ปลาเก๋าราดซอสพริกสับปะรด
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บะจ่าง
: 44.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
บ๊ะจ่าง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง
เส้นหมี่ผัดเจ
: 40.56 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ผัด
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเจ
ไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง
: 47.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เปี๊ยะ
,
ไส้โหงวยิ้ง
,
ไหว้พระจันทร์
,
อาหาร
คุกกี้โฮลวีทรสน้ำผึ้ง
: 41.41 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
คุกกี้
,
น้ำผึ้ง
,
อาหาร
,
โฮลวีท
ทอดมันไข่เยี่ยวม้า
: 40.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไข่
,
ไข่เยี่ยวม้า
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
น้ำสลัดเต้าหู้
: 34.30 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
น้ำสลัด
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
คุกกี้ธัญพืช
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ม้าฮ่อ
: 36.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ม่าฮ้อ
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
คุกกี้ไวท์มอลท์
: 42.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
คุกกี้ไวท์มอลล์
,
เบเกอรี่
,
ไวท์มอลล์
,
อาหาร
ชิฟฟอนเค้กหม้อแกงเผือก
: 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
เผือก
,
หม้อแกง
,
อาหาร