Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
การเดินมอเตอร์ 3 เฟส
การสุ่มตัวอย่าง
ข้าวผัด
กระเป๋าซิ๊ป
กัดกระจก
ย้ายเกร็ด
งานดอกไม้
สารชีวภาพ
อาหารเจ
วงจรขนาน
พหูพจน์
occupational accidents
ภาพจิ๊กซอ
ปลาเก๋า
แรงดันแม่เหล็ก
โฮลวีท
fire
Swish
ฤดูกาล
รอตตี้บอย
รักษ์น้ำ
พีชคณิตแบบบลูลีน
ขนมปังปิต้า
ผัดขี้เมา
ปักก้างปลา
การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์
ผ้าหุ้มขวดน้ำ
Resume
พายคัสตาร์ด
ข้าวสาลี
มารยาทชาวพุทธ
E-R Model
แฟคทอเรียล
หมู
อาหาร
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
พลังงานในการไหล
matter
กระต่าย
หมวก
ปักคัดเวิร์ค
ปักลูกโซ่
บาบีคิว
พฤติกรรมทางเพศ
งานกระดาษทิชชู
พิซซ่า
ขนมปังกรอบ
กฎของโอห์ม
ปลาดุก
ปีชวด
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม ขั้นตอนการทำไส้ และห่อปอเปี๊ยะ
วิธีการทอด และจัดตกแต่งภาชนะ
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำปอเปี่ยะไส้ปู
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ช็อตโกแลตแบล็คฟลอเรสต์
: 38.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ช็อคโกแลต
,
แบล็คฟลอเรสต์
,
อาหาร
เค้กลานนา
: 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
หมูทอดงาดำ
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งาดำ
,
หมูทอด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ยำผักคะน้า
: 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
คะน้า
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ขนมขิง
: 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมขิง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
เป๊ปเปอร์มิน
: 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
เปี๊ยะ
,
มินท์
,
อาหาร
บาร์อัลมอนด์
: 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
อัลมอนด์
,
อาหาร
ชอคโกแลตคุกกี้
: 45.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
มูสเค้กกาแฟ
: 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
มูส
,
อาหาร
ทอดมันไข่เยี่ยวม้า
: 40.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไข่
,
ไข่เยี่ยวม้า
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว