Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ปีขาล
แฟคทอเรียล
ตะเข็บวงล้อ
โรล
ขนมเปี๊ยะ
Weather
นิวเมติกส์
การสูญเสียพลังงาน
ขนมปังม้วน
ข้าวเหนียว
ปีฉลู
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
ความดันในของไหล
แกงเขียวหวาน
ผลไม้
ซองโทรศัพท์
รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์
XML
ออสซิลโลสโคป
Text Field
สิ่งเสพติด
โกอินเตอร์
สมบัติของสาร
ตารางค่าความจริง
งานเพ้นท์
บัตเตอร์
อุปกรณ์สำนักงาน
ประชากร
บลูเบอรี่
กล้วย
หนี้สิน
อาหารคาว
วงจรแม่เหล็ก
ปลากระพง
สารกึ่งตัวนำ
กระต่าย
ภาพจิ๊กซอ
ภาวะโลกร้อน
โอ๊ต
เมตริกซ์
ตกแต่งโต๊ะ
สวิตซ์
เครื่องมือวัดไฟฟ้า
ชุดบริการลมอัด
singular
ไส้โหงวยิ้ง
การบัดกรี
ท๊อฟฟี่เค้ก
เสื้อคอกลม
เสื้อผู้หญิง
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และขั้นตอนการนำกุ้งมานวด
นำกุ้งที่นวดแล้ว มาคลุกอัลมอนด์แล้วนำไปทอด
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำลูกชิ้นกุ้ง
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ข้าวหมูแดง
: 38.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
หมูแดง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ราสเบอร์รี่บัตเตอร์คุกกี้
: 39.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
ราสเบอร์รี่
,
อาหาร
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
: 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ซาลาเปาไส้ถั่วแดงงาดำ
: 43.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
งาดำ
,
ซาลาเปา
,
ซาลาเปาไส้หวาน
,
ถั่วแดง
,
อาหาร
เผือกทอด
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ไข่นึ่งสามสี
: 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไข่
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
โรลชอคโกแลต
: 47.10 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปังม้วน
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
โรล
,
อาหาร
เผือกฉาบ
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ฉาบ
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
แซนด์วิสคุกกี้
: 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว