Tags
เต้าหู้ยี้  มอเตอร์ 3 เฟส  หม้อแกง  เพ้นท์แก้ว  เงินสดย่อย  งานผ้า  บัวลอย  อนุรักษ์พลังงาน  กล้วย  Presentation  โมเมนตัม  พาน  กระเป๋าถือ  การใช้ยา  ธาตุ  ไวท์มอล์  สารกึ่งตัวนำ  ลูกชุบ  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  ทองจีบ  การไหล  กฎของพลังงาน  ความเร็วแสง  ทอฟฟี่  ข้าวมัน  กระเป๋าผ้าฝ้าย  สาคู  โอกาสทางธุรกิจ  ผู้ถือหุ้น  ทองม้วน  ไส้โหงวยิ้ง  Graphic  เบเกอรี่  ศาสนาพุทธ  โมจิ  ปีเถาะ  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  สถานที่  น้ำผึ้ง  วงจรทวีแรงดัน  แรงกระทำ  พิซซ่า  เอสซีเอส  แซนวิช  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ชอคชิพ  ตัวเชื่อมประพจน์   ตัดเย็บเสื้อผ้า  ประชากร  พฤติกรรมทางเพศ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด
 
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
โจ๊กฮ่องกง : 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,โจ๊ก,อาหาร,อาหารจีน,ฮ่องกง
 
 
thank