Tags
ไส้โหงวยิ้ง  เส้นหมี่  เสริมสวย  บัตเตอร์  mail merge  เย็บตะเข็บ  สารชีวภาพ  ตำลึง  ทรัพยากรธรรมชาติ  HTML TAG  ฉาบ  ป้ายอวยพร  ตัวแปร  ส้ม  อาหารจีน  วงจรขยาย  บัวลอย  ปลาทอด  การผูกผ้า  เศรษฐกิจพอเพียง  วัตต์มิเตอร์  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  เสื้อคอกลม  หุ้นส่วน  ที่รองแก้ว  คาปาซิเตอร์  machine tools  อนุรักษ์พลังงาน  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  การสะท้อนแสง  ช่อบูเก้  เขียนแบบ  แนะนำตัวเอง  Text Field  ยูเจที  ธนบัตร  แจกัน  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  เพ้นท์แก้ว  เงินสดย่อย  ชานม  อุปกรณ์ไฟฟ้า  การเย็บแขนเสื้อ  ชอคชิพ  สินเขื่อ  บ๊ะจ่าง  สถิติ  คอมพลีเมนต์  กฎของโอห์ม   แกงเขียวหวาน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ครองแครงกรอบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ครองแครงกรอบ
 
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
สาคูแคนตาลูปนมสด : 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,สาคู,อาหาร,อาหารหวาน
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
thank