Tags
อัญชัน  วานิลา  analysis  ปกเสื้อ  อัลมอลด์  นิติกรรรม  ฟังก์ชัน  safety rules  ซาลาเปา  PLC  ผลิตผลพลอยได้  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  โรคเอดส์  แหล่งกำเนิดแสง  ซาลาเปาไม่มีไส้  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  รอตตี้บอย  ตะไคร้  email  ไวท์มอลล์  การตัดเสื้อ  แอมมิเตอร์  ลืมกลืน  แกงเขียวหวาน  สินเชื่อ  กระเป๋าสตางค์  ควบคุมต้นทุน  เค้กส้ม  ทาร์ต  การหักเหแสง  ยำสาหร่าย  ฮ่องกง  กล้วย  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  โกอินเตอร์  ผ้ารองจาน  หมู  ทรานซิสเตอร์  สังขยา  Firewall  ภาพปักปะ   ลายข้าวหลามตัด  พหูพจน์  อากาศ  windows  ใบเตย  ความหนืด  แครอท  ไส้สัปปะรด  สารชีวภาพ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ครองแครงกรอบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ครองแครงกรอบ
 
 
 
 
คุกกี้ตะไคร้ : 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ตะไคร้,เบเกอรี่,อาหาร
 
ทอดมันกุ้ง : 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,ทอดมัน,อาหาร,อาหารไทย
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
thank