Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
กุ้ง
plural
แมวน้ำ
เครื่องวัดไฟฟ้า
วงจรตัดลูกคลื่น
ยำสาหร่าย
วงจรเรียงกระแส
เย็บเสื้อ
pdf
โปรแกรมคำนวน
Weather
ภาพปะติด
ทำสีผม
โวลต์มิเตอร์
chart
ขนมคุกกี้
การ์ดอวยพร
วิกฤตการณ์พลังงาน
โปรแกรมสำนักงาน
คอมพลีเมนต์
หม้อแกง
ภาพทิวทัศน์
ที่ติดตู้เย็น
การหมุนมอเตอร์
ทิศทาง
งานประดิษฐ์
การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า
งบ
ทอด
มอลเบอรี่
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
พุทธธรรม
เสาวรส
หมอนปักเข็ม
สมบัติของธาตุ
SQL
โปรแกรม PCL
ขนมหวาน
ซาลาเปา
ปอเปี๊ยะ
การเงิน
สาหร่าย
TCP/IP
ริบหุ้น
safety rules
Pulse Generator
ที่รองจาน
ถาด
ข้าวโอ๊ต
ปลาช่อนทอด
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ครองแครงกรอบ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ครองแครงกรอบ
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมของตัวแป้ง และการนวดแป้ง
ขั้นตอนการทอดแป้ง และนำไปเคลือบน้ำตาล
ทบทวนส่วนผสม และวิธีการทำครองแครง
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ครองแครงกรอบ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เปี๊ยะหนำยู่
: 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
เต้าหู้ยี้
,
หมูสับ
,
อาหาร
ซาลาเปาไส้ถั่วแดงงาดำ
: 43.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
งาดำ
,
ซาลาเปา
,
ซาลาเปาไส้หวาน
,
ถั่วแดง
,
อาหาร
แกงเขียวหวานห่อไข่
: 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงเขียวหวาน
,
ไข่
,
อาหาร
,
อาหารไทย
กล้วยแขก
: 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
: 42.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
,
อาหาร
,
แอปเปิ้ล
ปลากะพงผัดขี้เมาแห้ง
: 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลากระพง
,
ผัดขี้เมา
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมปลากริมไข่เต่า
: 43.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ไข่เต่า
,
ปลากริม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
: 41.52 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
มัฟฟิน
,
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
,
เมล็ดทานตะวัน
,
อาหาร
เค้กใบเตยหน้าฝอยทอง
: 46.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
ใบเตย
,
ฝอยทอง
,
อาหาร
พายหมูแดง
: 45.0 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
ลำใย
,
หมูแดง
,
อาหาร