Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ราดหน้า
Data Management
ธาตุ
Season
งานปัก
สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย
ผู้บริโภค
มูลี่
เล็บมือนาง
วงจรไฟฟ้ากระแสตรง
บาบีคิว
กะหรี่พัฟท์
ไดแอค
กำลังงานในการไหล
Direction
พานพุ่ม
วงจรไฟฟ้า
ความต้านทานไฟฟ้า
ไข่เต่า
อบายมุข
คุกกี้
mail client
ยาสมุนไพร
มะพร้าว
เกล้าผม
ผลตอบแทน
เอสซีอาร์
แซนวิช
เย็บตะเข็บ
flow chart
safe
เอสซีเอส
พัฟท์
Hello
เชอรี่
ภาพสัตว์
เส้นใหญ่
ผลิตผลพลอยได้
อาหารไทย
กลศาสตร์ของไหล
สัปปะรดกวน
การลงทุน
หัวไชเท้า
มัลติมิเตอร์
ทูน่า
กล่องบรรจุภัณฑ์
ทองพับ
traffic
ตุ๊กตา
ฐานข้อมูล
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
น้ำพริกหมูหยอง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
น้ำพริกหมูหยอง
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และการนำหมูหยองไปคั่ว
ขั้นตอนการนำพริกและหอมไปทอด
การโคลกส่วนผสม และขั้นตอนการใส่ภาชนะ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร น้ำพริกหมูหยอง
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมไข่หงส์
: 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ไข่หงษ์
,
อาหาร
มะพร้าวเกสร
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
มะพร้าว
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
น้ำพริกผัดพริกขิง
: 41.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
พริกขิง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
คุกกี้อัลมอนด์
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมคุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อัลมอนด์
,
อาหาร
ราดหน้าเส้นใหญ่กรอบ
: 43.19 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ราดหน้า
,
เส้นใหญ่
,
อาหาร
สังขยาชานม
: 31.59 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ชานม
,
สังขยา
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
หอยแมลงภู่ทอด
: 42.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
หอยทอด
,
หอยแมลงภู่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เผือกนึ่ง
: 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
นึ่ง
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
สลัดเมี่ยงหมู
: 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
สลัด
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น
: 34.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ยำ
,
ยำสาหร่าย
,
สลัด
,
สาหร่าย
,
อาหาร
,
อาหารญี่ปุ่น