Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
เส้นใหญ่
เป็ดย่าง
กระดาษทิชชู
วิธีการทางวิทยาศาสตร์
เค้กส้ม
นวดรักษาโรค
ข้าวโอ๊ต
พะแนง
เปี๊ยะ
email
วางแผนทางการเงิน
บัวลอย
โอห์มมิเตอร์
ขมปังพิต้า
กระเป๋าผ้าฝ้าย
สมบัติของแสง
วงจรสตาร์
table
ซอยเซ็ทผม
โมเมนตัม
พัฟ
เกล้าผม
กฏความปลอดภัย
Signal Generator
windows
วางแผนรายจ่าย
แอบเปิ้ล
ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์
เมี่ยง
ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์
ส้ม
ประกันภัย
เขียนแบบโครงสร้าง
ที่ติดตู้เย็น
สารชีวภาพ
ริบหุ้น
ปีชวด
กาแฟ
ผ้ากันเปื้อน
บัวหิมะ
ลายพัด
ปลาดุก
แป้งจี่เผือก
พัฟท์
หน่วยผลิตสูญหาย
วงจรเกท
Open Source
เพ้นท์เล็บ
PHP
ปลาทอด
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมถ้วยก้นถั่ว
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมถ้วยก้นถั่ว
วิดีทัศน์
ส่วนผสมขนมถ้วยก้นถั่ว
การนึ่งขนมถ้วย และเคล็ดลับการดูลักษณะของขนม การแคะและจัดวางขนม
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ขนมถ้วยก้นถั่ว
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
: 40.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
โยเกิร์ต
,
อาหาร
ขนมหัวเราะ
: 42.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
ทอดมันไข่เยี่ยวม้า
: 40.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไข่
,
ไข่เยี่ยวม้า
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ปิ้งงบปลาริวกิว
: 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งบ
,
ปิ้ง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
กระหรี่พัฟท์ไส้ไก่
: 47.58 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กะหรี่พัฟท์
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
เค้กลานนา
: 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
คุกกี้ธัญพืช
: 36.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เผือกนึ่ง
: 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
นึ่ง
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
บัวลอยน้ำขิง
: 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
กล้วยแขก
: 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารว่าง