Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ฟิวส์
สาคู
คำนวณเลขฐาน
พิซซ่ากระเป๋า
ดอกเบี้ย
ผู้ถือหุ้น
วงจรฟิลเตอร์
เครื่อกลไฟฟ้า
พายผัก
ความหนืด
กระเป๋าสตางค์
พระสงฆ์
นวดแผนไทย
present
การเย็บแขนเสื้อ
แรงกระทำ
พื้นที่ใต้โค้ง
โอ๊ต
ชุดบริการลมอัด
ไส้ครีม
ภาพทิวทัศน์
วิธีการทางวิทยาศาสตร์
cake
พีนัทบัตเตอร์
บัวหิมะ
Form
โมจิ
ประดิษฐ์
รองเท้าแตะ
ตัวหนีบ
ตะโก้
ขิง
ปิ้ง
ทักทาย
จีทีโอ
มอเตอร์ 3 เฟส
เอกพจน์
อาหารเพื่อสุขภาพ
ขนมปัง
ทรัพยากรธรรมชาติ
smart art
การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์
กำลังงานในการไหล
ตัดเสื้อ
เอกลักษณ์ไทย
ลำใย
ตัวเหนี่ยวนำ
ปอเปี๊ยะสด
occupational accidents
C
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ปีกไก่สอดไส้พะแนง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ปีกไก่สอดไส้พะแนง
วิดีทัศน์
ขั้นตอนการเลาะปีกไก่ การทำไส้ยัดใส่ปีกไก่
นำปีกไก่ที่ยัดไส้มานึ่ง การทำน้ำพริกแกงพะแนง
นำไก่ใส่ในพริกแกงแล้วตักใส่ภาชนะ การจัดแต่งจาน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ปีกไก่สอดไส้พะแนง
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
คอฟฟี่ทอฟฟี่เค้ก
: 42.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กาแฟ
,
โกโก้
,
ขนม
,
เค้ก
,
ทอฟฟี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมกล้วยย่าง
: 38.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
ขนมกล้วย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
มูสเค้กกาแฟ
: 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
มูส
,
อาหาร
ขนมเกลียว
: 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เกลียว
,
ขนม
,
แป้งทอด
,
อาหาร
คุกกี้ธัญพืช
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
: 40.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
โยเกิร์ต
,
อาหาร
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
: 42.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
,
อาหาร
,
แอปเปิ้ล
พิซซ่ากระเป๋า
: 45.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระเป๋า
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
เบเกอรี่
,
พิซซ่า
,
พิซซ่ากระเป๋า
,
อาหาร
ชอคโกแลตกานาชเค้ก
: 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เค้กส้ม
: 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กผลไม้
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร