Tags
แยมโรล  ข้าว  งบ  ขนมเปี๊ยะ  แบล็คฟลอเรสต์  excel  หน่วยผลิตสูญหาย  ทิศทาง  คุกกี้  Information  ต้มยำ  กรอบรูป  น้ำพริก  กำลังงานในการไหล  พียูที  สัญลักษณ์งานเชื่อม  งานฝีมือ  powerpoint  บัตเตอร์  เฟรนว์โทส  สมการเชิงเส้น  flow chart  ขนมคุกกี้  โฮลวีท  กระเป๋าผ้า  บริหารจิต  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  แป้งจี่เผือก  ผ้าคลุมโต๊ะ  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  พิซซ่ากระเป๋า  เกล้าผม  คุกกี้ไวท์มอลล์  ไวท์ช็อคโกแลต  ร้อยลูกปัด  เขียนแบบแผ่นคลี่  วาดเขียน  การอ้างเหตุผล  File Server  อุปกรณ์ไฟฟ้า  วุ้น  สมบัติของธาตุ  เสื้อคอกลม  คัสตาร์ด  คะน้า  ปลากระพง  การออมเงิน  สลัด  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  ลำใย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อิ่วก้วย

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  อิ่วก้วย
 
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
ข้าวผัดลาบหมู : 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าวผัด,อาหาร,อาหารคาว
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
thank