Tags
compress  ชีส  เวลา  ต้นทุน  หน่วยผลิตเพิ่ม  ผมทรงฟาร่า  แป้งจี่  ผลไม้  ปักแต่งภาพ  แรงกระทำ  ริบหุ้น  วงจรขนาน  ดีเทอร์มิแนนท์  ขนมปังไส้วีทเจิม  การหมุนมอเตอร์  ปั้นตุ๊กตา  ร้อยมาลัย  รองเท้าแตะ  ภาษี  email  วงจรอนุกรม  สมบัติของสาร  ซาลาเปาไส้หวาน  ข้าว  Hand Tools  ตัดเย็บเสื้อผ้า  ปั้นกระดาษ  ค่าความต้านทานรวม   กุ้งย่าง  กระเป๋าเอนกประสงค์  ระบบปฏิบัติการ  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ถั่วกวน  วัตต์มิเตอร์  ซอสพริก  คำสั่ง Linux  แกงจืด  เบียร์  เคลือบรูป  ตัวเหนี่ยวนำ  มาเช่  แนะนำตัวเอง  งานประดิษฐ์  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  พาย  ประพจน์  ดับเพลิง  เลิกกิจการ  เมเบิล  ขนมปังเบียร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อิ่วก้วย

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  อิ่วก้วย
 
 
TEST Main : 0.0 นาที
Administrator
Tags : TEST Main
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
thank