Tags
โอกาสทางธุรกิจ  ตะโก้  การเลือกผ้า  ปลาดุกย่าง  พิซซ่ากระเป๋า  ตารางค่าความจริง  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  ขนมเปี๊ยะ  ราสเบอร์รี่  ซาลาเปาไม่มีไส้  if-else  น้ำพริกเผา  FTP  หน่วยผลิตสูญหาย  ผัด  Proxy  cake  ราดหน้า  บราวนี่  Spreadsheet  ตกแต่งโต๊ะ  HTML TAG  เหรียญกษาปณ์  แรงกระทำของของไหล  นิพจน์  กระเป๋าเสื้อ  ปีเถาะ  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   กระเป๋าผ้า  windows  ไดร์ผม  Information  บริหารความเสี่ยง  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  งานพับ  อัลมอนด์  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  ปักแต่งภาพ  แกงเผ็ด  ซอสพริก  ทรงตรง  ต้นไม้  เสื้อผ้า  ซอยผม  วงจรไฟฟ้า  ไตรแอค  E-R Model  กระเป๋าเก่า  multimedia  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
สาคูไส้กุ้ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สาคูไส้กุ้ง
 
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
หมูสะเต๊ะ : 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : สะเต๊ะ,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank