Tags
การแลกเปลี่ยน  คอมพิวเตอร์กราฟิก  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  แบบเสื้อ  ปักตรึงผ้า  ปักตกแต่ง  พลังงาน  วงจรตัดลูกคลื่น  ปักปะ  ปักคัดเวิร์ค  การเลือกผ้า  ภาพดอกไม้  สัมภาษณ์  ที่จับตู้เย็น  กระเป๋าจ่ายตลาด   ปลาหมึก  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  เพ้นท์ผ้า  กุ้ง  เย็บเสื้อ  ผ้าคลุมโต๊ะ  การสุ่มตัวอย่าง  safety rules  เพศสัมพันธ์  ผลไม้  ข้าวตู  โมเมนตัม  ย่าม  คุณภาพลมอัด  ทองพับ  น้ำพริกเผา  กระเป๋าออกงาน  ลูกชิ้น  การหมุนมอเตอร์  หัวไชเท้า  เค้กผลไม้  เอสซีเอส  ตารางค่าความจริง  เคลือบเรซิ่น  วงจรวีตสโตนบริดจ์  จัดการขยะ  กฎการสะท้อน  Resume  ตัดผม  หมูหยอง  ใบไม้  ลูกเต๋า  สนามแม่เหล็ก  เมี่ยง  ผงกะหรี่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
สาคูไส้กุ้ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สาคูไส้กุ้ง
 
 
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์ : 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,แอบเปิ้ล
 
เผือกทอด : 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ทอด,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
thank