Tags
HTML  ทฤษฎีการวางซ้อน  แบบฟอร์ม  ผ้าคลุมโต๊ะ  ตะโก้  โยเกิร์ต  เซ็ทผม  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  ขนม  กระเป๋า  บัญชีต้นทุน  สะเต๊ะ  Place  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  ดอกไม้  ขนมไทย  เอกลักษณ์ไทย  function  โมจิ  ลายปักไหมปัก  ป้ายอวยพร  Season  การเงิน  หม้อแปลงไฟฟ้า  ภาษาคอมพิวเตอร์  ไอซี  ค่าจ้าง  แรงกระทำของของไหล  แอมมิเตอร์  คุกกี้นิ่ม  ของที่ระลึก  วงจรควบคุม  คาปาซิเตอร์  เบียร์  อาหารญี่ปุ่น  พลังงานไฟฟ้า  Database  เขียนแบบโครงหลังคา  เจริญปัญญา  โมเมนตัม  ชอคชิพ  วงจรลอจิก   หนี้สิน  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  เครื่องมือและอุปกรณ์  สัจนิรันดร์  อุปกรณ์สำนักงาน  ตัวเลข  งานฝีมือ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
สาคูไส้กุ้ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สาคูไส้กุ้ง
 
 
คุกกี้มูสลี่ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
ครีมชีสบราวนี่ : 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บราวนี่,อาหาร
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
thank