Tags
ประเภทของการไหล  Spreadsheet  หมอนอิง  รายได้  acrobat  ซอยเซ็ทผม  ของว่าง  Pharmacy  Button  windows  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  ปลาเก๋า  เฟรนว์โทส  บริษัท  จุดคุ้มทุน  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  ระบบนิเวศ  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  ถักเปีย  ขนม.อาหาร  คุกกี้ฟักทอง  เย็บเสื้อ  ตำลึง  โมจิ  #REF!  พฤติกรรมทางเพศ  พัฟท์  วงจรแม่เหล็ก  ทองพับ  มอเตอร์ไฟฟ้า  เมตริกซ์  สังขยา  บัญชีบริษัท  ฉาบ  เค้กผลไม้  หุ้นทุนบริษัท  เผือก  ปลาทูน่า  วงจรรักษาระดับแรงดัน  ปักตกแต่ง  คุกกี้ใหญ่  ภาพปะติด  กัดกระจก  ต้นทุน  บาบีคิว   ซอสพริก  เมเบิล  จริยธรรมทางธุรกิจ  ตะเข็บวงล้อ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกทอด
 
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
คุกกี้ตะไคร้ : 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ตะไคร้,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขาไก่งาดำ : 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมปังกรอบ,ขาไก่,งาดำ ,อาหาร
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
thank