Tags
SKYPE  ตะเข็บวงล้อ  สัจนิรันดร์  Mail Server  การ์ดอวยพร  ฟังก์ชั่น  ดีเทอร์มิแนนท์  พุทธประวัติ  กำลังงานในการไหล  พวงกุญแจ  ดับเพลิง  บัญชีต้นทุน  ลายปักไหมปัก  ปิ้ง  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  แอมมิเตอร์  พะแนง  Hello  จับลอนผม  Data Management  งบประมาณ  ขั้วแม่เหล็ก  กระโปรง  ตัดเย็บเสื้อผ้า  คอร์นเฟล็ก  ประชากร  เครื่อกลไฟฟ้า  ปักคัดเวิร์ค  Information  select  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  ขยายคอเสื้อ  เอสซีอาร์  สหกรณ์  ผู้ประกอบการ  Offer  SSH  เส้นใหญ่  สัญลักษณ์งานเชื่อม  Book  พียูที  Tools and Equipment  สมการเชิงเส้น  caution  การจัดหมู่  อัตราการไหล  เอแคล  ซองโทรศัพท์  วาล์วควบคุมทิศทาง  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หัวไชเท้าทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หัวไชเท้าทอด
 
 
กล้วยแขก : 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กล้วย,ขนม,อาหาร,อาหารว่าง
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
thank