Tags
ขนมปังม้วน  นโยบายพลังงาน  Hello  วงจรสตาร์  คัพเค้ก  เมี่ยง  แบบปกเสื้อ  ยำ  จัดดอกไม้  มะพร้าวเผา  พหูพจน์  ศาสนาพุทธ  พัฟ  งบกำไรขาดทุน  หน่วยผลิตสูญหาย  ขนมคุกกี้  ค่าเงิน  ค่าจ้าง  dangerous  ถ้วยฟู  ตั๋วแลกเงิน  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  Direction  ความหนืด  Mail Server  นิพจน์  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  นวดรักษาโรค  ตุ๊กตาผ้า  โอห์มมิเตอร์  ที่ติดตู้เย็น  โอ๊ต  เสริมสวย  ชาเขียว  Topology  Signal Generator  รายได้  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  ระบบนิเวศ  ฟังก์ชัน  ฟักทอง  มู่ลี่  ขนมปังปลา  สมบัติของสาร  ภาพทิวทัศน์  ทรัพยากรธรรมชาติ  ชอคโกแลต  อุบัติเหตุจากการทำงาน   กับข้าว  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เยื่อไผ่น้ำแดง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เยื่อไผ่น้ำแดง
 
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
thank