Tags
หน่วยผลิตสูญหาย  safety system  Hand Tools  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  ถังเก็บลมอัด  รักษ์น้ำ  หมูหยอง  ตัดผม  พระสงฆ์  งานประดิษฐ์  โอห์มมิเตอร์  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  ระบบปฏิบัติการ  เกล้าผม  ปีกไก่  อาหาร  Leave  พัฟ  เค้ก  คะน้า  ขยายคอเสื้อ  ช่อบูเก้  อาหารว่าง  ผมทรงฟาร่า  if-else  งานฝีมือ  หมวก  อบายมุข  โวลต์มิเตอร์  powerpoint  สหกรณ์  ส้ม  ข้าวผัด  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  ขนมหวาน  ที่รองแก้ว  อาหารผัด  ปักก้างปลา  ร้อยลูกปัด  ปลาเก๋า  กล่องบรรจุภัณฑ์  การใช้ยา  การเลือกคู่  ถั่ว  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  Open Source  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  ความเร็วแสง  ลำใย  สาหร่าย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เยื่อไผ่น้ำแดง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เยื่อไผ่น้ำแดง
 
 
เปี๊ยะหนำยู่ : 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,เต้าหู้ยี้,หมูสับ,อาหาร
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
ครีมชีสบราวนี่ : 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บราวนี่,อาหาร
 
thank